Cà phê rang mộc Pha Phin

2018-08-06

Hiểu rõ được từng hạt cà phê Việt Nam ở những vùng trồng khác nhau, chúng tôi tự tin sáng tạo ra những công thức rang tối ưu nhất để phát triển hương vị.

” RDVC CORPORATION”

Cà phê rang mộc của chúng tôi không chỉ đến từ nguyên liệu cà phê nhân sống có chất lượng tuyệt vời, kỹ thuật rang tinh tế mà còn từ kinh nghiệm và bí quyết liên quan đến việc pha trộn những hạt cà phê của Việt Nam được chọn lọc từ các vùng trồng khác nhau.

Quá trình rang được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, điều chỉnh nhiệt độ và mức độ rang là thủ công để duy trì sự kiểm soát hoàn toàn chất lượng của sản phẩm cuối cùng : một sự khéo léo tạo ra sự khác biệt.

Khi kết thúc quy trình rang, nhiệt độ của hạt cà phê được giảm ngay lập tức bằng không khí mát. Điều này cho phép duy trì cấp độ rang mong muốn. Ở giai đoạn này, hạt cà phê rang được chuyển vào các silo chứa yếm khí, lưu trữ trong khoảng mười ngày để được hoàn thiện các phản ứng hoá học tự nhiên cuối cùng bên trong hạt cà phê. Chỉ sau quá trình dài này, cà phê mới có thể được xay hoặc để nguyên hạt rồi chuyển qua đóng gói và gửi đến những người đam mê hương vị.